Phần Mềm Quản Trị Doanh Nghiệp - ITHelp.vn
preloader
Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giải Pháp Tổng Thể Quản Trị Doanh Nghiệp

ITHelp - Chúng Tôi Mang Đến Giải Pháp Tổng Thể Doanh Nghiệp ERP Để Giúp Doanh Nghiệp Chuyển Đổi Số Một Cách Hiệu Quả Nhất

Services

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN ITHELP?

Tiết kiệm chi phí triển khai, không cần mua bản quyền phần mềm

Tích hợp tất cả các tính năng chỉ trong một giải pháp phần mềm doanh nghiệp

ITHelp có thể dễ dàng tùy chỉnh linh hoạt, phù hợp nghiệp vụ

Hoạt động dựa trên mục tiêu của khách hàng, gắn liền với quản trị của doanh nghiệp

Doanh nghiệp không bị phụ thuộc vào đơn vị cung ứng phần mềm

Được tích hợp chặt chẽ với các công cụ Digital Marketing

0 +

Khách Hàng

0 +

Dự Án Thành Công

0 %

Khách Hàng Hài Lòng

0 +

Nhân Sự Triển Khai
ITHelp.vn

NỖI ĐAU KHI TRIỂN KHAI QUY TRÌNH "NỬA VỜI"

Dự án

DỰ ÁN CỦA CHÚNG TÔI

Faqs

Câu Hỏi Thường Gặp

Sự khác nhau giữa hai hình thức triển khai Cloud ERP & On-Premise ERP?

+ On-Premise ERP: triển khai trên server của doanh nghiệp, thông thường áp dụng với doanh nghiệp có số lượng nhân sự lớn hơn 50 người, có bộ phận IT vận hành riêng, mang đến sự chủ động cho doanh nghiệp triển khai phần mềm
 
+ Cloud ERP: triển khai trên nền tảng điện toán đám mây của ITHelp. Theo đó, doanh nghiệp sẽ trả tiền thuê dịch vụ phần mềm theo tháng. Hình thức này thường được áp dụng với các doanh nghiệp nhỏ hơn 50 nhân sự, không bao gồm tùy chỉnh. Thông qua đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí nhân sự, chi phí đầu tư cơ sở hạ tầng và chi phí bảo trì. Ngoài ra người dùng có thể dễ dàng truy cập hệ thống thông qua kết nối internet mà không cần cài đặt, hạn chế tối đa rủi ro từ các cuộc tấn công mạng nhằm vào server của công ty

Phần mềm có thực sự được bảo mật không?

Dữ liệu của bạn hoàn toàn bảo mật với bên thứ 3. Chúng tôi cam kết chặt chẽ về bảo mật trước, trong và sau triển khai thông qua phụ lục bảo mật gắn liền với hợp đồng.

Tôi có thể mua đứt phần mềm không?

Bạn hoàn toàn có thể mua đứt phần mềm nếu lựa chọn phương án On-Premise ERP. Dựa trên nhu cầu và các ứng dụng, tính năng bạn sử dụng, chi phí mua phần mềm có thể khác nhau. Sau khi mua phần mềm, bạn có thể cài đặt chúng trên server của doanh nghiệp.

Thời gian triển khai phần mềm ITHelp trong bao lâu?

Thời gian triển khai phụ thuộc vào quy mô doanh nghiệp, phạm vi các ứng dụng triển khai, mức độ đầu tư nguồn lực nội bộ tham gia vào quá trình triển khai. Giai đoạn này có thể kéo dài từ 1 tháng đến vài năm.

Với gói Cloud ERP, ngoài chi phí hàng tháng, tôi còn phải trả thêm chi phí gì không?

Ngoài chi phí hàng tháng, thời điểm ban đầu doanh nghiệp sẽ cần đầu tư chi phí đào tạo, hỗ trợ khởi tạo hệ thống, tùy chỉnh (nếu có). Thêm vào đó, nếu bạn tùy chỉnh, bạn sẽ cần thuê server hoặc đầu tư server riêng cho doanh nghiệp của mình. 

Nếu muốn tùy chỉnh phần mềm thì tôi phải trả những khoản phí nào?

Ngoài chi phí tùy chỉnh (tính theo man-day), bạn sẽ cần thuê hoặc mua server.

Tôi cần chuẩn bị những gì trước khi triển khai ERP?

Để đảo bảo quá trình triển khai ERP hiệu quả, doanh nghiệp cần thấu hiểu về nhu cầu ứng dụng CNTT để quản trị doanh nghiệp, làm rõ & chuẩn hóa quy trình kinh doanh, chuẩn bị cơ sở hạ tầng và truyền đạt thông điệp, thống nhất tư tưởng trong nội bộ công ty.

Đào tạo & triển khai với các khách hàng ở xa sẽ được thông qua dưới hình thức nào?

Đối với các doanh nghiệp có vị trí địa lý lớn hơn 20km, đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ hỗ trợ thông qua các kênh online như Skype, Teamviewer, Mail, Viber, Zalo, Facebook,... Hiện nay có rất nhiều khách hàng của chúng tôi lựa chọn phương án hỗ trợ này, và chúng tôi nhận thấy hiệu quả thường không có quá nhiều khác biệt so với đào tạo và triển khai trực tiếp.

Phân quyền trong phần mềm được tiến hành như thế nào?

Mặc dù phần mềm được liên kết dữ liệu với nhau, nhưng dựa theo phân quyền, mỗi nhân viên ở các vị trí, chức vụ khác nhau sẽ chỉ nhìn thấy những thông tin được cho phép trên phần mềm. Và chỉ có những thành viên được cấp quyền truy cập mới có thể truy cập dữ liệu của bạn. Nhờ vậy, các thông tin quan trọng trong công ty sẽ không được chia sẻ ra ngoài.

Tôi có thể mua thêm user trong quá trình sử dụng không?

Hoàn toàn có thể. Bạn có thể mua thêm gói với số lượng user tương ứng để sử dụng.

Nếu tôi cài đặt thêm ứng dụng thì có phải trả thêm phí không?

Bạn hoàn toàn có thể cài thêm ứng dụng mà không phải chi trả thêm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn không mua gói đào tạo cho ứng dụng được cài thêm đó, bạn sẽ không được hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến ứng dụng đó trong quá trình sử dụng.

Hỗ trợ trong quá trình sử dụng đối với các gói Cloud ERP như thế nào?

Đối với gói Cloud ERP, chúng tôi sẽ hỗ trợ người dùng sửa các lỗi phát sinh do phần mềm và hỗ trợ giải đáp các thắc mắc liên quan đến các ứng dụng người dùng đã được đào tạo.

Chi phí bảo trì đối với gói On-Premise ERP là bao nhiêu?

Thông thường khi mua gói On-Premise ERP, bạn sẽ được miễn phí 1 năm maintainance đầu tiên. Sau 1 năm, nếu muốn tiếp tục chế độ bảo trì, bạn sẽ cần trả thêm 1 khoản chi phí hàng năm bằng khoảng 15% chi phí phần mềm. 

Kỳ thanh toán các gói phần mềm ERP như thế nào?

Với các gói Cloud ERP, bạn sẽ thanh toán theo kỳ 12 tháng. Đối với các gói On-Premise ERP, kỳ thanh toán có thể chia ra nhiều đợt, thường bạn sẽ phải trả 100% chi phí mua phần mềm ngay sau ký hợp đồng và tạm ứng trước 1 phần chi phí đào tạo và triển khai. Phần công việc đào tạo triển khai sẽ được nghiệm thu theo công việc hàng tháng, được chốt và thanh toán vào cuối từng tháng.

Có chính sách chiết khấu nào đối với các gói phần mềm không?

Bạn sẽ được áp dụng chính sách giảm giá trong các trường hợp sau: 
+ Giảm giá 10% khi đăng ký 2 năm
+ Giảm giá 20% khi đăng ký 3 năm

Tôi có thể chuyển từ gói Cloud ERP đang sử dụng về server riêng của chính mình không?

Bạn hoàn toàn có thể thực hiện được điều này nếu bạn có server riêng và đáp ứng đủ yêu cầu về hạ tầng.

ITHelp có thay đổi chi phí các gói trong tương lai hay không?

Dựa trên mục tiêu hỗ trợ khách hàng tốt nhất trong quá trình sử dụng phần mềm ITHelp, chúng tôi sẽ có thể thay đổi chi phí các gói trong tương lai. Cùng với sự thay đổi về giá, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng dịch vụ, nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng sản phẩm.

Dữ liệu sẽ được lưu trữ ở đâu khi sử dụng các gói Cloud ERP?

Khi bạn lựa chọn gói Cloud ERP, toàn bộ dữ liệu của doanh nghiệp bạn sẽ được lưu trữ trên nền tảng điện toán đám mây do chúng tôi quản lý.

Có sự khác biệt về tính năng của các gói không?

Tùy theo nhu cầu và lĩnh vực của doanh nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn cài đặt các tính năng phù hợp. Chúng tôi không giới hạn số lượng tính năng bạn có thể sử dụng trong từng gói.

Tôi có thể sử dụng tên miền riêng cho trang web của mình không?

Tất nhiên! Bạn có thể sử dụng tên miền riêng cho trang web của chính mình. Đội ngũ hỗ trợ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các thao tác chi tiết để có thể thiết lập & chuyển đổi tên miền.

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG

CÂU CHUYỆN THÀNH CÔNG CỦA KHÁCH HÀNG KHI ĐỒNG HÀNH CÙNG CHÚNG TÔI

Contact

Nếu Bạn Đang Băn Khoăn Về GIải Pháp Quản Trị Doanh Nghiệp

Liên Hệ Ngay Với Chúng Tôi

Quý Khách Vui Lòng Để Lại Thông Tin Liên Hệ. Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Với Quý Khách Trong Thời Gian Sớm Nhất.

X